Nhắn tin miễn phí vào điện thoại di động

ho tay
(1) Gửi SMS miễn phí – Soft Send Free SMS Soft 1> YM2SMS (Phần mềm này hiện tại đang nâng cấp, nhắn không được… chừng nào nhắn được mình sẽ thông báo sau) Nếu bạn muốn dùng phần mềm để nhắn tin, hãy tải cái đây hoặc cái này, sau đó giải nén ra và chạy file YM2SMS 3.0.exe để nhắn tin, tiếp tục dùng Nick chat Yahoo để đăng nhập. Một Nick Yahoo có thể nhắn đuợc 7 tin nhắn/ngày (trong đó có 1 nick chính và 6 nick ảo). Vì thế bạn muốn nhắn nhiều thì hãy tạo nhiều Nick hoặc tạo thêm 6 nick ảo như sau:

Hãy vào đây để đăng ký nick ảo. Gõ tên nick và Password để vào. Tại đây bạn hãy kích vào chữ Add an alias để thêm lần lượt các nick ảo mình cần..

* Chú ý: Tên nick không được viết hoa và không bắt đầu bằng ký tự số..

Hãy điền số điện thoạivào khung SMS to, Có thể viết kèm theo tên cho nhớ ví dụ: Tèo: 0945678910, Tí: 0903200528.., viết nội dung và bấm Send SMS đểgửi (hãy bỏ dấu chọn tại TimeKd nếu không cần thiết).

Soft 2>Activexperts SMS Hãy tải file vê dạng portable hoặc dạng cài đặt. Nếu dạng Portable hãy giải nén (kích chuột phải vào file tảivề chọnExtract All..,chọn Next2 lần vàFinish). Kích vào file “AxComWzd.exe” để nhắn tin. Lúc đó hãy kích vào Next và chọn vào hộp giữa (gồm có 3 mục), bạn chỉ có thể chọn vào 2 mục cuối là: SMPP ChannelHTTP Channel.

+ Nếu bạn chọn HTTP Channel, chọn Next 3 lần và điền số ĐT vào ví dụ: +84934567890 và viết nội dung vào hộp Text of the test messenger, sau đó kích vào Send Test Messengerđể gửi SMS.

+ Nếu bạn chọn SMPP Channel, chọn Next 3 lần và bỏ dấu chọn vào mục Receive Messengers, chọn Next, điền số ĐT vào, viết nội dung vào hộp Text of the test messenger, sau đó kích vào Send Test Messenger để gửi SMS.

* Chú ý: Chương trình cho nhắn tin bằng tiếng việt có cả dấu. Với mỗi máy bạn sẽ nhắn tin được 10 tin nhắn miễn phí. Muốn nhắn 10 tin miễn phí nữa bạn hãy tải chương trình này về và nhắn tiếp, cũng làm tương tự như trên. Lúc này bạn chúng ta sẽ có tất cả 20 tin nhắn miễn phí đó. Chúc bạn may mắn!.

  

=========================== =============


(2) Gửi SMS miễn phí – Web Send Free SMS (Phải có ĐTDĐ)

 1. http://www.chawt.com/(15tn/ngày. TN đến được tùy thuộc vào thời điểm & slượng người truy cập)
 2. http://www.talksms.com (5 SMS Free. Hãy chọn quốc gia và gõ sô Mobile cua ban, Next>… nó se gui cho ban Ma kích hoat qua ÐT hãy dùng Mã này dê dang ký. Ðang ký xong hay dang nhâp vào và kích vào tab ACCOUNT va diên dia chi Email cua minh vao duoi va kích vao SAVE, sau dó hay mo hôp thu len va kich vao 1 link ma chuong trinh da gui cho ban qua Email. Hiên thi sô ĐT).
  – Bạn cũng có thể vào http://smshttp.comđể đăng ký. Và vào trang này để gửitin nhắn.- Hoặc có thể vào http://www.smallsms.com để đăng ký. Điều kiện cũng tương tự như trên.Chú ý: Khi hết tin nhắn miễn phí bạn có thể giới thiệu cho người khác ta sẽ nhận 03 SMS Free khi người đó đăng ký thành công (hiện tại áp dụng tại trang Talksms.com).
 3. http://miu.vn (10 tin nhắn Free, nhưng bạn chỉ được phép nhắn 3 tin miên phí/ngày mà thôi. Tin nhắn có hiện tên Nick của bạn).
 4. http://www.3jam.comhttp://www.resalh.com và (http://www.telemessage.com đăng ký và vào đây để send). Ban se đuoc 2 SMS Free
 5. http://vn.wadja.com/signup or http://www.wadja.com/home.aspx(Gioi han tin nhán, có quang cáo, hiên sô ÐT cua mình). Khi đăng ký xong hãy đăng nhập và kích vào MY ACCOUNT nhập số ĐT cua bạn và kích vào SEND CODE để nó gửi cho bạn mã kích hoạt, hãy dùng mã kích hoạt này để gõ vào VERIFY CODE và kích vào VERIFY. Để gửi tin nhắn hãy kích vào MESSAGING, chọn Compose, chọn Tab SMS ghi số ĐT vào, nội dung sau đó gửi. Chú ý: Bạn có thể đặt nick là số ĐT của mình cho dể nhận biết sau khi gửi. Khi đăng ký xong hãy vào đây để gửi cho nhanh nhé! gửi nhanh.
 6. http://member.vietteltelecom.vn/ (Nêu bạn sử dụng mạng Viettel, hay dang ky de gui 10tn/ngày miễn phi cùng mang, hiên sô ÐT của mình, có quang cáo)
 7. http://www.mobifone.com.vn (Nêu bạn sử dụng mạng Mobile, hay dang ky de gui 33tn/ngay mien phi cung mang, hiên sô ÐT cua mình, có quang cáo). Bạn có thể tải chương trình soft này về để nhắn mà không cần vào trang web cua Mobiphone.
 8. http://www.vinaphone.com.vn (Nêu bạn sử dụng mạng VINA, hay dăng ky de gui 10tn/ngày miễn phi đến tất cả các mạng, hiên sô điện thoại của mình, có quảng cáo)
 9. http://logo.sieugiaitri.com (Đăng ký để nhắn tin 20tn/ngày). Ðăng ký xong, hãy dăng nhâp và kich vào chu KICH HOAT SMS, go sô ÐT cua ban vào… và gui tin miên phí.
 10. http://www.routomessaging.com Hãy đăng ký và tải chương trình này về cài đặt và nhắn tin. Điều kiện đăng ký sử dụng là phải có ĐT DĐ và địa chỉ Email thật. Khi đăng ký nó sẽ gửi 2 code qua Email và DĐ bạn dùng 2 code này để kích hoạt tài khoản của mình và sử dụng chương trình này để nhắn tin. (Chương trình cho phép 10 SMS Free, cho phép gõ tiếng việt có dấu và không quảng cáo)
 11. http://50sms.com/ or http://www.smsbts.com Đăng ký thành công sẽ được 3 SMS Free..
 12. http://925sms.vn/ Đăng ký thành công sẽ được 10 SMS Free/ngày,gửi đến các mạng của Viet Nam.
 13. http://www.adpoint.vn Cách đăng ký: Gõ vào dòng sô DÐ (ID) ví du (0987654321) và bấm vào nút “Gửi”. Nếu bạn có DÐ thì sẽ có tin nhắn đến và hãy dùng số này để ghi vào dòng dưới, kích vào “Xác nhận”, còn nếu không có DĐ thì ô này bỏ trống và tiếp tục điền các thông tin còn lại.Chú ý 1: Ðịa chi Email đăng ký phải là địa chỉ thật, khi đăng ký xong hay mở Email ra và kích vào 1 link thiệt dài để kích hoạt và dùng mã sô kich hoạt trong Email để nhập vào khung “Mã kích hoạt” và chọn “Gia nhập” như vậy là bạn đã đăng ký thành công và sẽ nhận được 4 SMS Free.
  Chú ý 2: Nếu Email không có trong “Inbox” (Thư đến) thì hãy kiểm tra trong “Spam”(Thư rác) – thường là thư nằm ở tại đây. Email có tiêu đề là “Kích hoạt tài khoản của bạn tại AdPoint!”
 14. http://trungtamtinnhan.com Đăng ký thành công sẽ được 05 SMS Free/ngày, gửi đến các mạng điện thoại của Viet Nam. Điều kiện là bạn sẽ mất 500 đồng để kích hoạt tài khoản.

=========================== =============

(3) Gửi SMS miễn phí – Web Send Free SMS (Không cần có ĐTDĐ)

 1. http://www.genq.com.vn Ðăng ký sẽ được 20 tin nhắn miễn phí mỗi ngày, có quảng cáo. Điều kiện đăng ký thật đơn giản là không cần có số điện thoại thật, không cần địa chỉ Email thật (cho số ÐT giả nhưng phải có mã vùng 84 ở đầu). Chú ýtin nhắn đến nhanh nhưng chỉ cho phép gửi đến mạng MobiFone thôi. Mình đã tạo một số TK miễn phí các bạn vào http://ktexcel.googlepages.com/sms2 để nhắn nhé.

  Theo http://ktexcel.googlepages.com

Advertisements

3 phản hồi

 1. may ly het tien rui h co khoe ko

 2. post hay qua .. thich blog nay ghe…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: